unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

12-31-2014

Caryn cỡ M mới - Tiện dụng hơn cho người lớn

Tháng 9/2014, nhãn hàng Caryn của Công ty Cổ phần Diana, thuộc tập đoàn Unicharm, đã cho ra mắt sản phẩm tã giấy người lớn Caryn cỡ M mới.

Sản phẩm có kích cỡ vừa vặn hơn với cơ thể người của người Việt Nam và tiên phong ứng dụng công nghệ rãnh thấm tăng cường độc đáo từ Nhật Bản, giúp thấm hút nhanh vượt trội và tăng cường độ thoáng khí.

 

Caryn là nhãn hàng chăm sóc vệ sinh người lớn uy tín chất lượng hàng đầu của công ty Cổ phần Diana, thuộc tập đoàn Unicharm. Theo thống kê của Công ty nghiên cứu thị trường AC Nielsen, nhãn hàng Caryn đã dẫn đầu về thị phần tã người lớn tại Việt Nam trong nhiều năm liền. Không ngừng nghiên cứu, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất từ Nhật Bản trong phát triển sản phẩm, hiện Caryn đang có danh mục sản phẩm khá đa dạng, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.   

 

Bên cạnh hai kích cỡ M-L và L hiện tại, Caryn nay giới thiệu thêm cỡ nhỏ hơn – cỡ M – cho dòng sản phẩm tã dán, thêm lựa chọn cho người tiêu dùng. Sản phẩm được thiết kế vòng hông vừa vặn giúp ôm vừa cơ thể, đặc biệt phù hợp với người dùng có cân nặng dưới 65kg và vòng hông từ 61-106cm.


Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, tã giấy Caryn cỡ M là sản phẩm đầu tiên trên thị trường ứng dụng rãnh thấm tăng cường độc đáo. Cấu trúc rãnh thấm tăng cường có 3 tác dụng: Thấm hút nhanh hơn, giữ bề mặt luôn khô thoáng; tăng cường độ thoáng khí khi sử dụng và cho phép lõi bông tự động điều chỉnh để ôm khít cơ thể, giúp chống tràn hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó, cũng như các sản phẩm tã giấy hiện có, tã giấy Caryn cỡ M ứng dụng công nghệ 100% Air-Active* thế hệ mới để tạo ra màng đáy thoáng khí dạng vải với 100% diện tích biết thở, cho phép hơi ẩm dễ dàng thoát ra ngoài, tránh hằm bí và giúp da hô hấp với không khí tự nhiên.Nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, khách hàng sẽ nhận được ngay 1 miếng tã dán Caryn cỡ M trong mỗi gói M/L 10 trong tháng 9 tại Tp.HCM và tháng 10 tại các khu vực khác.


 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List