unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

12-09-2015

Nhãn hàng MamyPoko từ thiện tại bệnh viện Nhi Trung Ương

Trong 18 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Diana Unicharm không chỉ chú trọng đến các hoạt động kinh doanh, mà còn luôn xem các hoạt động xã hội vì cộng đồng là một phần vô cùng quan trọng.


Bằng tấm lòng chân thành, Diana Unicharm thường xuyên có những hoạt động từ thiện như: ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt; giúp đỡ các em bé tàn tật, mồ côi; tài trợ quỹ tín dụng học tập “Chắp cánh tương lai” cho các sinh viên nghèo vay vốn và đặc biệt, không thể không nhắc đến việc công ty đã tài trợ hàng tỷ đồng trong nhiều năm cho quỹ Giải thưởng Nữ sinh Việt Nam và quỹ Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam.


Mới đây nhất, vào ngày 10/11/2015 vừa qua, Diana Unicharm đã mang sự chân thành ấy đến với 1600 em nhỏ đang chữa trị tại bệnh viện Nhi Trung Ương. Mang trong mình những căn bệnh bẩm sinh như tim, thận, tiêu hóa…, các bé chủ yếu trong độ tuổi từ 0 – 3 tuổi, những cánh tay bé xíu luôn phải gắn chặt với dây truyền máu, truyền dịch hàng ngày. Thậm chí, có rất nhiều bé sơ sinh vừa ra khỏi bụng mẹ đã phải nằm lồng kính cách ly, bố mẹ bé chỉ được phép ngắm con mình qua tấm kính.


Từ sớm, các thành viên trong “gia đình” MamyPoko (nhãn hàng của Diana Unicharm) lặng lẽ đến bệnh viện để thăm hỏi, trao tặng gần 2000 bịch bỉm MamyPoko cho các bệnh nhi và động viên bố mẹ các em với sự thương yêu và tấm lòng chân thành nhất.


Sau đây là những hình ảnh xúc động về buổi từ thiện này:


 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List