unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

12-15-2015

Diana ra mắt hai sản phẩm BVS hàng ngày mới

Bắt đầu từ tháng 12/2015, nhãn hàng Diana chính thức cho ra mắt trên thị trường hai sản phẩm BVS hàng ngày mới là Diana Hàng ngày Siêu thấm Kháng khuẩn và Diana Hàng ngày Sensi Kháng khuẩn.


1. Diana Hàng ngày Siêu thấm Kháng khuẩn:


Là phiên bản mới của Diana Daily Lõi bông Kháng khuẩn, sản phẩm Diana Hàng ngày Siêu Thấm Kháng Khuẩn được cải tiến thêm một lần nữa với công nghệ của Sofy Nhật Bản. Sản phẩm này có đáy và rãnh dập mở rộng, vừa vặn với cơ thể và trang phục, chống co dúm hiệu quả mà vẫn giữ được độ mềm mịn và siêu thấm của sản phẩm cũ. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với sử dụng trong ngày ít và hàng ngày.Diana Hàng ngày Siêu Thấm Kháng khuẩn có 3 dạng túi là 8 miếng, 20 miếng và 40 miếng. Trong số đó túi 8 miếng được thiết kế dưới dạng túi đứng độc đáo, vừa trưng bày đẹp vừa tiện dụng cho người dùng. 


2. Diana Hàng Ngày Sensi Kháng khuẩn:


Là thành viên mới nhất của "gia đình" Diana Hàng Ngày và Diana Sensi, Diana Hàng Ngày Sensi Kháng khuẩn kết hợp công nghệ tiên tiến của sản phẩm Diana Hàng Ngày Siêu thấm kháng khuẩn với bề mặt vi sợi mêm mịn đặc trưng của Diana Sensi. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những khách hàng trung thành của Diana Sensi và/hoặc có nhu cầu chăm sóc da dịu nhẹ vào đầu/cuối chu kỳ hoặc những ngày khác trong tháng.Diana Hàng Ngày Sensi Kháng khuẩn hiện có 1 loại gói 20 miếng, với túi thắt dây đặc biệt để tiện sử dụng với số lượng nhiều.


Khách hàng có thể theo dõi các tin tức mới nhất về sản phẩm Diana và hoạt động của nhãn hàng tại website www.diana.com.vn  và Facebook Page www.facebook.com/diana.vietnam/ 

 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List