unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

02-01-2016

Diana Unicharm chính thức ra mắt khẩu trang Unicharm 3D Mask

Vừa qua, lần đầu tiên tại Việt Nam, Diana Unicharm chính thức cho ra mắt sản phẩm khẩu trang Unicharm 3D Mask, gồm hai dòng sản phẩm: Super Fit và Virus Block. Với thiết kế 3D thông minh độc đáo, hai loại khẩu trang này sẽ giúp bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng và nâng cao chất lượng sống của cộng đồng.


Xã hội hiện đại kéo theo nhiều hệ lụy như ô nhiễm môi trường, biến đổi thời tiết, các loại dịch bệnh mới… Vì thế, người tiêu dùng đang rất cần những sản phẩm chăm sóc và bảo vệ sức khỏe chất lượng, uy tín và an toàn. Bên cạnh những thương hiệu của Việt Nam, các sản phẩm “made in Japan” được rất nhiều người dân tin tưởng sử dụng. Nắm bắt được nhu cầu thiết thực đó, vào tháng 1/2016, công ty Diana Unicharm đã tung ra sản phẩm khẩu trang Unicharm 3D Mask, có thiết kế 3D thông minh, độc đáo cùng nhiều tính năng vượt trội. Đặc biệt, khẩu trang này được nhập khẩu nguyên miếng từ Nhật Bản, gồm 2 dòng sản phẩm là Super Fit (Loại ngăn khói bụi) và Virus Block (Loại ngăn virus).Trong đó, Super Fit là dòng sản phẩm cơ bản giúp ngăn khói bụi, phấn hoa trong không khí. Virus Block là dòng sản phẩm với tính năng nâng cao: bổ sung khả năng chặn đứng 99% virus phát tán trong không khí nhờ cấu trúc lọc đa lớp mật độ cao*. 


Hai loại khẩu trang này ôm vừa vặn từng đường cong của khuôn mặt, giúp ngăn khói bụi, phấn hoa và virus hiệu quả. Không gian 3D giúp dễ dàng hít thở mà vẫn giữ nhiệt và độ ẩm cho mũi và họng (vào mùa đông). Đặc biệt, do cấu trúc đặc thù, Unicharm 3D Mask giúp phái đẹp giữ son môi không bị phai lem vào khẩu trang. Ngoài ra, quai đeo với chất liệu co giãn mềm mại, không gây cảm giác đau và khó chịu cho người sử dụng.


Hy vọng rằng, với Unicharm 3D Mask, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có thêm nhiều lựa chọn trong việc bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho gia đình. 


*Kết quả kiểm nghiệm chất lượng sản phẩm do Unicharm Nhật Bản cung cấp.


 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List