unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

07-13-2017

CARYN GIỚI THIỆU TÃ DÁN CẢI TIẾN

Hướng tới sứ mệnh chăm sóc vệ sinh cá nhân và nâng tầm chất lượng cuộc sống người cao tuổi, tháng 6 này, Caryn – nhãn hàng tã giấy người lớn số 1 Việt Nam - giới thiệu Tã dán Caryn cải tiến bảo vệ “chống trào 4 chiều” dành riêng cho người hạn chế khả năng vận động.


Theo kết quả nghiên cứu được công bố bởi World Bank, những năm trở lại đây, Việt Nam hiện nằm trong danh sách các quốc gia có xu hướng già hóa dân số cao nhất thế giới. Do vậy, Caryn tâm huyết mang tới những cải tiến sản phẩm tiên phong giúp người cao tuổi được chăm sóc thoải mái, giữ lòng tự tôn vui sống bên gia đình thân yêu. Trong lần ra mắt này, tã dãn Caryn cải tiến  được dự báo sẽ tạo nên một “cú huých” cho thị trường  với những lợi ích ưu việt:

 

Bảo vệ “Chống trào 4 chiều”


Cải tiến tiên phong của tã dán Caryn mới cỡ M-L và XL là ứng dụng công nghệ “Rãnh thấm siêu tốc” của tập đoàn Unicharm Nhật Bản với 5 rãnh thấm tăng cường tốc độ thấm hút của lõi bông giúp thấm nhanh và dàn đều chất lỏng, giữ bề mặt tã luôn khô thoáng. Đặc biệt, các rãnh siêu thấm được thiết kế tại các vị trí tối ưu nhất gồm 3 rãnh trước bụng chống tràn trước và thoáng khí, 1 rãnh ở giữa và 1 rãnh ở cuối lõi bông giúp dàn đều chất lỏng, chống tràn sau hiệu quả.

 

Song hành cùng công nghệ “ Vách chống tràn kép” tự động ôm sát cơ thể ngăn chất lỏng trào bên tạo thành tấm lá chắn bảo vệ “chống trào 4 chiều” an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Tăng cường thấm hút tới 120%

Không chỉ tốc độ thấm hút siêu nhanh, tã dán Caryn cải tiến còn được tăng cường khả năng thấm hút một lượng chất lỏng nhiều hơn 120% so với tã dán Caryn chưa cải tiến và đặc biệt mỏng nhẹ hơn hẳn.

 

Bên cạnh những cải tiến nâng tầm chất lượng sản phẩm, tên gọi kích cỡ sản phẩm có sự thay đổi nhỏ như sau: cỡ L-XL sẽ được gọi là cỡ XL, cỡ M-L và M vẫn giữ nguyên tên gọi.

 

Nhân dịp ra mắt sản phẩm, Ông Nobuya Kojitani – Giám đốc phòng Tiếp Thị Người Tiêu Dùng – chia sẻ: “Caryn nỗ lực không ngừng để duy trì vị trí số 1, tiên phong ứng dụng các công nghệ mới nhất của tập đoàn Unicharm và mô hình Chăm Sóc Toàn Diện từ Nhật Bản vào cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm dẫn dắt xu hướng phát triển thị trường trong hiện tại và tương lai hướng đến sự thoải mái, giữ lòng tự tôn và niềm vui sống cho người cao tuổi Việt Nam.”

  

 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List