unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

08-25-2017

Giới Thiệu Tã Quần Bobby Cải Tiến Mới " Vừa Vặn - Ngăn Tràn"

Với triết lý kinh doanh không ngừng cải tiến để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, đem đến sự thoải mái tối đa và chăm sóc tốt nhất cho bé yêu, nhãn hàng Bobby –thành viên của nhà sản xuất tã em bé số 1 Nhật Bản - hân hạnh giới thiệu sản phẩm mới Tã quần Bobby Vừa vặn – Ngăn tràn.

Khi bước vào giai đoạn tập lẫy lật, bé bắt đầu làm quen với những cử động phức tạp như xoay lật, tự nâng đầu cao. Tã giấy do vậy phải thật vừa vặn, thoải mái để không gây tràn hay lệch ảnh hưởng đến hoạt động của bé. Hiểu được nhu cầu đó, Tã quần Bobby cải tiến, ứng dụng công nghệ của tập đoàn Unicharm –  Nhà sản xuất tã giấy số 1 Nhật Bản, với Hệ thun giãn đều độc đáo cùng thiết kế cong ôm vừa vặn giúp ngăn tràn tối ưu. 

Hệ thun giãn đều: Hệ thun mới duy nhất với các sợi thun dài ngắn riêng theo từng vị trí (bụng, eo, mông) nên giãn đều, không quá chặt hay quá lỏng nên linh hoạt theo cử động của bé mà không gây hằn trên da. 

Vừa vặn - ngăn trào

Thiết kế cong: Các đường thun được thiết kế cong đặc biệt phía sau tã giúp ôm trọn mông xinh nên vừa vặn và ngăn tràn tối ưu.

Thiết kế cong

Lõi thấm hút: được cải tiến công nghệ ép cho tã mỏng nhẹ hơn, cùng khả năng thấm hút vượt trội hơn cho bé luôn thoải mái và khô thoáng.

Lõi Thấm Hút


BAO BÌ CẢI TIẾN MỚI, HIỆN ĐẠI HƠN

Tất cả các sản phẩm thuộc dòng tã giấy Bobby Siêu thấm Khô thoáng bao gồm Miếng lót Bobby Newborn, Tã dán Bobby Siêu Mỏng, Tã quần Bobby đều được thay đổi bao bì với phần thông tin kích thước và số miếng rõ ràng, giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thông tin của tã giấy trên bao bì. 

Bao bì Bobby cải tiến mới

Ông Nobuya Kojitani – Giám Đốc Tiếp Thị Người Tiêu Dùng – phát biểu: “Với hơn 14 năm phát triển, Bobby luôn nỗ lực không ngừng để trở thành nhãn hàng Tã Giấy Trẻ Em Số 1 Việt Nam bằng việc ứng dụng công nghệ từ nhà sản xuất tã giấy số 1 Nhật Bản. Đồng thời, Bobby mong muốn trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của cả mẹ và bé, đem đến sự chăm sóc tốt nhất cũng như những giây phút hạnh phúc của cả gia đình.”

 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List