unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

09-13-2017

Giới Thiệu DIANA SIÊU THẤM COOL FRESH

Tháng 8 này, nhãn hàng Diana - thành viên của nhà sản xuất số 1 Nhật Bản - ra mắt sản phẩm băng vệ sinh Diana Siêu Thấm Cool Fresh dành cho những bạn gái ưa chuộng dòng sản phẩm băng vệ sinh mặt lưới, giúp bạn gái luôn thoải mái, tự tin làm điều mình yêu theo cách mình yêu. 

Diana Siêu Thấm hiện đang là sản phẩm được người tiêu dùng đặc biệt ưu chuộng vì bề mặt khô thoáng với khả năng thấm hút vượt trội và các tính năng ưu việt: Lõi siêu thấm kép Duo-Compact, lưới siêu thấm Dry-Active, hệ rãnh thấm kép Infinity chống co dúm… Nay, với mong muốn giúp các bạn gái không còn lo lắng về cảm giác hầm bí trong những ngày ấy, Diana Siêu Thấm được ứng dụng thêm công nghệ Ice Cool siêu mát của tập đoàn Unicharm Nhật Bản, tạo ra sản phẩm băng vệ sinh hoàn toàn mới - Diana Siêu Thấm Cool Fresh. Công nghệ Ice Cool với tinh chất bạc hà tự nhiên giúp tạo cảm giác mát thoáng và kiểm soát mùi hiệu quả, để bạn gái tự tin hơn trong những ngày ấy.


Ông Masanori Murakami – Phó Tổng Giám Đốc Diana Unicharm – cho biết: “Diana Siêu Thấm Cool Fresh là sản phẩm đột phá của nhãn hàng Diana trong năm 2017. Được ứng dụng các công nghệ tiên tiến của tập đoàn Unicharm Nhật Bản, mang lại sự thoải mái, tự tin cho phụ nữ Việt để thành công trong cuộc sống và công việc. Tôi hy vọng, với những cải tiến không ngừng nâng tầm chất lượng, các sản phẩm của Diana Unicharm sẽ được đông đảo người tiêu dùng đón nhận và yêu thích.”


 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List