unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

07-04-2016

Công dụng tuyệt vời của hạt siêu thấm hút

 Là thành viên thuộc tập đoàn Unicharm Nhật Bản, sản phẩm băng vệ sinh  Diana do công ty Diana Unicharm sản xuất và phân phối  áp dụng tiêu chuẩn quản lý chất lượng khắt khe của tập đoàn Unicharm Nhật Bản. Lấy Dược điển ASEAN và Nhật Bản làm chuẩn, tất cả nguyên vật liệu trước khi đưa vào sử dụng đều phải trải qua quy trình nghiêm ngặt để kiểm tra tính an toàn, đảm bảo thành phần sản phẩm không chứa các hóa chất cấm sử dụng hoặc có thể gây nguy hiểm đến sức khỏe của người tiêu dùng.


    Đối với những quan ngại của người tiêu dùng về Hạt siêu thấm hút (SAPs) trong thời gian gần đây, Diana Unicharm khẳng định đây là nguyên vật liệu an toàn và rất phổ biến được sử dụng rộng rãi trên thế giới không chỉ trong nền công nghiệp sản xuất băng vệ sinh, tã bỉm mà còn trong ngành công nghiệp sản xuất đồ chơi, xây dựng, nông nghiệp… Hạt SAPs có khả năng hút nước và khóa chất lỏng tới 400 lần so với trọng lượng hạt, vì vậy khi hút chất lỏng, hạt siêu thấm hút sẽ trương nở gấp nhiều lần so với kích thước ban đầu. Do tính chất vật lý của hạt SAPs, khi ngậm nước, hạt SAPs sẽ chuyển từ dạng hạt nhỏ li ti sang dạng gel dẫn đến những lo ngại không đáng có hiện nay cho người tiêu dùng.  


    Đối với tập đoàn Unicharm nói chung và Diana Unicharm nói riêng, tất cả nguồn gốc nguyên vật liệu đều đến từ các Nhà cung cấp uy tín và phải qua quá trình kiểm định, kiểm chứng thành phần chặt chẽ trước khi nhập về để đưa vào sản xuất, sử dụng. Với môt số trường hợp, trước khi cho ra đời sản phẩm mới, công ty sẽ tiến hành những thí nghiệm để kiểm chứng việc kích ứng da bằng cách cho tiếp xúc trực tiếp với da trong một khoảng thời gian nhất định nhằm đánh giá khả năng và độ an toàn của nguyên vật liệu với người sử dụng, bởi vậy hạt SAPs mà Diana Unicharm sử dụng tuyệt đối an toàn và không gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng. Ngoài ra, là một công ty luôn tuân thủ các quy định của pháp luật, tất cả các sản phẩm của Diana Unicharm đều công bố thành phần rõ ràng trên bao bì, tiêu chuẩn cơ sở để người tiêu dùng có thể nhận biết và an tâm.


    Bởi hạt SAPs ra đời là bí quyết tạo nên cuộc cách mạng cho ngành sản xuất sản phẩm băng vệ sinh, tã bỉm nâng cao khả năng thấm hút của sản phẩm giúp mang lại cuộc sống thoải mái hơn cho người tiêu dùng, nhiều kênh truyền hình nổi tiếng như Discovery đã xây dựng những bộ phim tài liệu với nội dung về quy trình và các thành phần trong sản xuất băng vệ sinh, trong đó giới thiệu chi tiết về hạt thấm hút - một nguyên vật liệu quan trọng để cấu thành lên sản phẩm băng vệ sinh.


    Một lần nữa, Diana Unicharm khẳng định hạt siêu thấm hút (SAPs) được sử dụng trong băng vệ sinh, tã bỉm của mình tuyệt đối an toàn nên người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng các sản phẩm của Diana Unicharm.

 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List