unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

05-10-2018

DIANA RA MẮT THÔNG ĐIỆP MỚI "YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG"

Diana ra mắt thông điệp mới "YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG"

Là thành viên Tập đoàn Unicharm - nhà sản xuất băng vệ sinh số 1 Nhật Bản*, nhãn hàng Diana của Công ty Cổ phần Diana Unicharm luôn tiên phong áp dụng những công nghệ tiên tiến để sáng tạo những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất nhằm chăm sóc tốt hơn cho phụ nữ Việt. Không chỉ vậy, Diana còn mong muốn truyền cảm hứng sống và những giá trị tinh thần tốt đẹp cho các bạn gái để tự tin và thành công hơn trong cuộc sống.

“Là con gái thật tuyệt” ra mắt năm 2010 là tên sự kiện khởi đầu trong chuỗi chiến dịch ủng hộ nữ quyền mà Diana đã và đang thực hiện. Bằng nhiều hoạt động thú vị, hấp dẫn, Diana đã truyền cảm hứng để con gái thêm tự tin, yêu bản thân hơn và để các bạn cảm nhận rằng được sinh ra là con gái vốn đã rất tuyệt vời. Tiếp tục với chiến dịch “Làm điều mình yêu, con gái là bánh bèo vô địch”, Diana kêu gọi các cô gái lên tiếng để “tẩy chay” cách gọi “Bánh Bèo Vô Dụng” mà nhiều người vẫn dùng khi nhắc đến con gái. Diana tin rằng, con gái không hề vô dụng mà ngược lại luôn có một tinh thần vô địch ẩn sâu bên trong. Con gái hoàn toàn có thể tự làm chủ cuộc sống và đạt được thành công khi dốc hết sức làm điều mình đam mê. 

Tháng 3/2018, để tiếp tục củng cố thêm tinh thần của “Là con gái thật tuyệt”, nhãn hàng Diana vừa triển khai chiến dịch “YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG”. Chiến dịch lần này tập trung vào quá trình con gái theo đuổi đam mê và sống với đam mê của mình. Không chỉ là làm điều mình yêu nữa, con gái với bản lĩnh vững vàng dám đương đầu với những thử thách khó khăn để đạt được ước mơ của mình. Diana hy vọng rằng, “YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG” sẽ trở thành kim chỉ nam truyền cảm hứng và cổ vũ tinh thần cho các cô gái trong thời đại mới.

Nhân dịp này, nhãn hàng Diana đã cho ra mắt TVC mới cực chất cùng rất nhiều hoạt động và chuỗi sự kiện lớn từ tháng 03/2018.

Hãy truy cập website của “Là con gái thật tuyệt” tại địa chỉ https://www.lacongaithattuyet.vn để không bỏ lỡ cơ hội tham gia các sự kiện hấp dẫn của Diana các bạn nhé!

 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List