unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

09-27-2019

Diana Unicharm tổ chức Chương trình hiến máu nhân đạo vì sức khỏe cộng đồng

Bắc Ninh, ngày 27 tháng 9 năm 2019 – Hôm nay, công ty cổ phần Diana Unicharm phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương và Hội chữ thập đỏ tỉnh Bắc Ninh tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo vì sức khỏe cộng đồng nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu hụt máu vào mùa cao điểm tại Việt Nam.

 

Ông Đỗ Anh Tú – Tổng Giám Đốc Diana Unicharm – cho biết: “Tại Diana Unicharm, bên cạnh những nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất tới người tiêu dùng, chúng tôi luôn tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng. Thông qua chương trình hiến máu vì sức khỏe cộng đồng mang nhiều giá trị nhân văn sâu sắc, chúng tôi hy vọng lan tỏa tình yêu thương, nhân rộng nghĩa cử cao đẹp và góp phần xây dựng một xã hội và cuộc sống tươi đẹp hơn.”


Cán bộ nhân viên Diana Unicharm tích cực tham gia chương trình


Cán bộ nhân viên Diana Unicharm tích cực tham gia chương trình


Đây là năm đầu tiên Diana Unicharm tổ chức chương trình hiến máu, tuy nhiên đã nhận được sự hưởng ứng tham gia tích cực của đông đảo cán bộ nhân viên người Việt Nam và quản lý người Nhật Bản. Tại nhà máy Bắc Ninh chỉ riêng trong ngày 27/9 đã có hơn 120 người tham gia hiến máu với số lượng máu thu được gần 100 đơn vị máu tương đương với 30.050 ml.

Quản lý sản xuất người Nhật ông Hirokazu Tanaka phấn khởi khi được tham gia hiến máu


Trong thời gian tới, cán bộ, nhân viên Diana Unicharm sẽ tiếp tục hưởng ứng tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo tại văn phòng Hà Nội và Hồ Chí Minh với số lượng máu dự kiến thu được khoảng 200 đơn vị giúp những bệnh nhân vượt qua cơn hiểm nghèo, đem lại hạnh phúc, sự sống cho nhiều người.


 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List