unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

10-24-2019

Diana Unicharm giới thiệu tã quần Caryn cải tiến mới

Trong hơn 11 năm phát triển, Caryn đã từng bước củng cố vững chắc vị thế số 1thị trường tại phân khúc tã người lớn nhờ những nỗ lực không ngừng  đi đầu áp dụng công nghệ tiên tiến từ Lifree  -nhãn hiệu tã giấy người lớn số 1 Nhật Bản - để nâng cao chất lượng sản phẩm. Đồng thời, trong những năm gần đây, Caryn tâm huyết giới thiệu mô hình chăm sóc toàn diện từ Nhật Bản với 5 dòng sản phẩm chăm sóc vệ sinh bài tiết, phục vụ nhu cầu riêng của từng đối tượng vận động.

Với sản phẩm tã quần cải tiến mới, Caryn mong muốn mang tới cho những người lớn tuổi còn khả năng đi lại hoặc đi lại nhờ sự trợ giúp một lựa chọn chăm sóc vệ sinh tối ưu với các tính năng: dễ mặc mà không cần trợ giúp nhiều cùng khả năng chống trào toàn diện giúp người dùng tự chủ hơn trong sinh hoạt hằng ngày, từ đó duy trì tinh thần lạc quan vui sống dài lâu. 

Tã quần Caryn cải tiến

Tã quần Caryn cải tiến dễ mặc – dễ thay

  • Thun hông co giãn gấp 2 lần, dễ dàng mở rộng với lực kéo nhỏ, giúp việc kéo tã trở nên nhẹ nhàng, để người lớn tuổi dễ dàng tự mặc tã chỉ với 3 bước đơn giản mà không cần trợ giúp nhiều.
  • Đường xé tã Ultra Sonicgiúp người sử dụng tháo tã dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo vệ sinh.
Tã quần Caryn cải tiến chống trào toàn diện nhờ 3 thiết kế vượt trội
  • Lõi thấm siêu tốc nhanh chóng thấm hút lượng lớn chất lỏng, trả lại bề mặt khô thoáng.
  • Vách chống trào chân nâng cao hiệu quả chống trào bên, giúp người dùng an tâm ở mọi tư thế vận động
  • Vách chống trào lưng ngăn tràn trong tư thế nằm, giúp người dùng có giấc ngủ sâu và thoải mái.

Tã quần Caryn cải tiến mới gồm Tã quần siêu thấm dành cho người đi lại nhờ sự trợ giúp với khả năng thấm hút 600cc và Tã quần mỏng nhẹ dành cho người có thể đi lại với khả năng thấm hút 300cc.

Đồng thời nhân dịp ra mắt sản phẩm mới, Caryn cũng giới thiệu gói tã quần Caryn siêu lớn M32 và L28 mang lại sự tiện dụng và tiết kiệm hơn cho người tiêu dùng.

Với dòng sản phẩm tã quần cải tiến, Caryn tự hào mang tới người tiêu dùng những sản phẩm với chất lượng hàng đầu, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người cao tuổi Việt Nam.

 

 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List