unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

12-31-2019

Diana Unicharm tổ chức Ngày Hội Hiến Máu Nhân Đạo đợt 2

Sáng ngày 27/12, tại văn phòng Hà Nội Công Ty CP Diana Unicharm phối hợp với Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương tổ chức Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 2 năm 2019 với thông điệp “Nối vòng tay tình nguyện – Hiến giọt máu yêu thương” nhằm góp phần khắc phục tình trạng khan hiếm máu dịp cuối năm và Tết Nguyên Đán 2020.

Chương trình đã thu hút gần 100 cán bộ, nhân viên văn phòng Hà Nội đăng ký tham gia và thu được gần 20 000 mil máu, nâng tổng số đơn vị máu do Diana Unicharm hiến tặng “ ngân hàng máu” Quốc Gia trong năm 2019 đạt hơn 190 đơn vị tương đương 50 000 ml.


 

Bên cạnh những nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm có chất lượng cao nhất tới người tiêu dùng, công ty cổ phần Diana Unicharm luôn tích cực tổ chức và tham gia các hoạt động hướng tới cộng đồng, lan tỏa tình yêu thương, nhân rộng nghĩa cử cao đẹp và góp phần xây dựng một cuộc sống tươi đẹp hơn.

Trước đó ngày 27/9, đông đảo cán bộ, công nhân viên nhà máy Bắc Ninh của Diana Unicharm cũng đã tham gia ngày hiến máu nhân đạo, chương trình đã đóng góp được gần 100 đơn vị máu tương đương 30 000 mil.


 

 

Anh Hồ Sỹ Quân –Giám sát phòng Công Nghệ Thông Tin – chia sẻ: “Được sự khuyến khích từ  Ban lãnh đạo công ty, đây là lần đầu tiên tôi tham gia hiến máu nhân đạo. Lúc đầu tôi cũng cảm thấy hơi lo lắng nhưng sau khi hiến máu xong tôi thấy rất phấn chấn và hạnh phúc vì đã làm được một việc ý nghĩa vào dịp cuối năm này. Tôi sẽ tiếp tục tham gia vào các chương trình Ngày hội hiến máu do công ty tổ chức và hy vọng những giọt máu của mình sẽ góp phần giúp những bệnh nhân có thêm cơ hội sống hoặc kéo dài sự sống

Chị Nông Thị Phương Thảo- nhân viên kế toán -cho biết: “Tôi đã tham gia hiến máu định kỳ từ năm 2015 và đến giờ quả thực cũng không nhớ rõ số lần mình đã hiến máu. Đây là chương trình mang nhiều ý nghĩa nhân đạo sâu sắc, tôi cũng cảm thấy sức khỏe tốt hơn sau mỗi lần hiến và yên tâm hơn vì trong tương lai tôi sẽ được ưu tiên bồi hoàn khi có nhu cầu truyền máu. Tôi cảm ơn Công ty đã tạo điều kiện để toàn thể nhân viên có thể tham gia hoạt động cộng đồng giàu ý nghĩa này”

 


 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List