unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

04-02-2020

Diana Unicharm hỗ trợ Tã giấy người lớn và Khăn giấy ướt cho Bệnh viện Bạch Mai

Ngày 28/03, Bệnh viện Bạch Mai đã chính thức đóng cửa, ngừng tiếp bệnh nhân để triển khai các hoạt động xét nghiệm, cách ly và kiểm soát diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Việc đóng cửa bệnh viện đột ngột dẫn đến tình trạng thiếu thốn các sản phẩm vệ sinh cá nhân cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ như tã giấy người lớn và khăn giấy ướt. Ngay lập tức, đáp lại lời kêu gọi của Bệnh viện, Công ty cổ phần Diana Unicharm đã hỗ trợ nhanh 14,000 Miếng Tã giấy người lớn Caryn cùng 1,800 gói khăn ướt Bobby.

Xe hàng tài trợ sản phẩm Caryn và Bobby đã tới bệnh viện Bạch Mai trong tối 30/03

 

Eriko Sato – Giám đốc Tiếp thị Người Tiêu Dùng của Công ty Diana Unicharm – chia sẻ: “Trong bối cảnh dịch Covid -19 đang diễn biến hết sức phức tạp, Diana Unicharm hy vọng những sản phẩm thiết thực này sẽ góp phần hỗ trợ đảm bảo cho công tác chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viện Bạch Mai. Diana Unicharm sẽ tiếp tục nỗ lực hết mình sát cánh cùng Người dân và Chính phủ để không ai bị bỏ lại phía sau trong cuộc chiến chống dịch Covid-19”

Cho đến thời điểm này, Diana Unicharm đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công tác tài trợ, ủng hộ việc phòng chống dịch Covid-19. Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban MTTTQ Việt Nam, Diana Unicharm đã ủng hộ 2 tỷ đồng vào nguồn kinh phí của ngành y tế để mua sắm các thiết bị sinh phẩm y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19.

Là thành viên của Tập đoàn Unicharm – Nhà sản xuất số 1 Nhật Bản trong lĩnh vực sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhân thành công tại hơn 80 quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, Diana Unicharm cũng là Nhà sản xuất sở hữu những nhãn hiệu số 1 thị trường như Tã giấy trẻ em Bobby, tã giấy trẻ em Moony, Tã giấy người lớn Caryn, băng vệ sinh Diana và rất nhiều các sản phẩm chăm sóc cá nhân khác được người tiêu dùng ủng hộ và tin dùng như bông tẩy trang Silcot, khăn ướt Fressi, khẩu trang 3D Mask.

 Mục tiêu của Diana Unicharm là luôn đi đầu áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để sáng tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, góp phần nâng tầm chất lượng cuộc sống người Việt Nam. Việc tích cực tham gia những hoạt động ủng hộ cộng đồng cũng là một trong những hoạt động được công ty chú trọng.

  


 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List