unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

09-09-2021

Diana Unicharm sát cánh cùng đội ngũ y tế tuyến đầu chăm sóc bệnh nhân

Trước bối cảnh làn sóng Covid thứ 4 đang diễn ra vô cùng phức tạp tại nhiều địa phương trên cả nước, ảnh hưởng kinh tế, văn hóa, chính trị…cuộc sống hằng ngày của người dân và hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.

 

Đặc biệt, tại các bệnh viện dã chiến, khu cách ly, phong tỏa, những sản phẩm chăm sóc vệ sinh cá nhận như băng vệ sinh, tã trẻ em, tã người lớn…trở thành những nhu yếu phẩm thiết yếu được ưu tiên hàng đầu trong quá trình chăm sóc và đảm bảo vệ sinh cá nhân cho y bác sĩ, bệnh nhân và người bị phong tỏa.

 

“Trợ lý đắc lực” hỗ trợ đội ngũ y tế chăm sóc bệnh nhân Covid-19

 

Thấu hiểu những khó khăn của các bác sĩ và người bệnh đang phải trải qua, tháng 8 vừa qua, các nhãn hàng trực thuộc Diana Unicharm gồm nhãn hàng Bobby, Diana và Caryn, đã ủng hộ 500,000 miếng sản phẩm tã trẻ em và khăn ướt Bobby, băng vệ sinh Diana và tã người lớn, tấm lót Caryn dành tặng trẻ em, nữbệnh nhân đội ngũ y tế tuyến đầu tại 12 bệnh viện dã chiến tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

Từ khi dịch khởi phát năm 2020 đến nay, đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Bộ Y Tế, các nhãn hàng của Diana Unicharm đã trao tặng tổng cộng hơn 2 triệu sản phẩm vệ sinh tới hơn 20 bệnh viện dã chiến, các khu công nghiệp và khu vực bị phong toả trên cả nước. Sự ủng hộ kịp thời và thiết thực của Diana Unicharm hỗ trợ công tác chăm sóc bệnh nhân, góp phần đảm bảo nhu yếu phẩm cho đội ngũ y bác sĩ và hàng chục nghìn bệnh nhân Covid -19 an tâm chữa bệnh.


Hơn 2 triệu miếng tã trẻ em Bobby, băng vệ sinh Diana và tã người lớn Caryn được trao tặng đến bệnh viện Bạch Mai Hà Nội và 20 bệnh viện dã chiến và khu công nghiệp, khu vực bị phong tỏa trên cả nước, hỗ trợ các y, bác sĩ trong công tác chăm sóc bệnh nhân Covid-19 mọi lứa tuổi


Các sản phẩm của Diana Unicharm là những thương hiệu vệ sinh cá nhân hàng đầu tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua. Sản phẩm được sản xuất trên các dây chuyền công nghệ hiện đại, tuân thủ Tiêu chuẩn Quản lý chất lượng khắt khe của Tập đoàn Unicharm Nhật Bản. Diana Unicharm hy vọng những nhu yếu phẩm thiết yếu này sẽ là “trợ lý” đắc lực, giúp vơi bớt những vất vả trong công tác chăm sóc bệnh nhân của đội ngũ y tế. Đồng thời, đảm bảovệ sinh cá nhân, sức khoẻ tinh thần - thể chất cho trẻ em, phụ nữ và người cao tuổi, người bệnh trở nặng những bệnh nhân dễ bị tổn thương trong đại dịch - để không ai bị bỏ lại phía sau.


 

Chung tay cùng cả nước, đảm bảo nguồn lực vắc xin tới toàn dân

Các nhãn hàng trực thuộc Diana Unicharm luôn đi đầu trong công tác tài trợ, ủng hộ Chính phủ, người dân, bệnh nhân và cán bộ y tế công tác tại các bệnh viện tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 với tổng giá trị ủng hộ lên tới hơn 15 tỷ đồng. Sự hỗ trợ này bao gồm kinh phí cho ngành y tế để mua sắm các thiết bị và vắc xin phòng chống dịch, kết hợp với các đợt ủng hộ nhanh hàng triệu sản phẩm.

Nhãn hàng Diana đã ủng hộ hơn 4 tỷ tiền mặt vào Quỹ vắc xin của Ủy ban Mặt trân Tổ quốc Việt Nam và tỉnh Bắc Ninh, góp phần đảm bảo nguồn lực vắc xin cho toàn dân.


Diana Unicharm đã ủng hộ với tổng giá trị lên đến hơn 15 tỷ đồng, cam kết đồng hành cùng Việt Nam tới chiến thắng dịch Covid-19


Đặc biệt, tháng 7/2021, nhãn hàng tã trẻ em Bobby đã triển khai chương trình "Bobby cùng mẹ chung tay đánh bay Covid”, cùng các mẹ bỉm sữa lan toả tinh thần đoàn kết chống dịch. Thông qua chương trình, Bobbyđã quyên góp 3 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống Covid-19 của Chính phủ.

 

Bà Eriko Sato, Giám đốc Marketing Công ty CP Diana Unicharm, đại diện các thương hiệu chia sẻ: “Diana Unicharm sẽ tiếp tục nỗ lực và tích cực hơn nữa trong các hoạt động tương trợ cộng đồng và hỗ trợ công tác chống dịch. Tại Diana Unicharm, chúng tôi cũng đang cố gắng mỗi ngày để bảo vệ sản xuất và duy trì chuỗi cung ứng hàng hóa an toàn. Chúng tôi tin tưởng bằng sự đoàn kết chắc chắn chúng ta sẽ vượt qua được giai đoạn khó khăn này, cuộc sống sẽ sớm trở lại bình thường”

 

Sự quan tâm thiết thực, đúng nơi, đúng thời điểm của Diana Unicharm đã cho thấy tấm lòng của một doanh nghiệp đối với người tiêu dùng và xã hội trong thời dịch bệnh. Hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa, động viên tinh thần, đảm bảo sức khỏe thể chất và giúp đội ngũ y bác sĩ, trẻ em, phụ nữ, người cao tuổi tự tin, vững tâm hơn trong cuộc chiến với COVID-19.

 

 


 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation
Công ty Cổ phần Diana Unicharm
Giấy CNĐT: 9853086262 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp ngày 22/9/2011
Địa chỉ : Khu Công nghiệp Vĩnh Tuy, đường Lĩnh Nam, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: 024 3644 5758
Hotline 1900 585896
Email : cskh@unicharm.com

unicharm

 
 
To List