unicharm

Gentle care for life

 

Thông báo mới

11-11-2021

TÃ QUẦN CARYN NÂNG NIU GIẤC NGỦ NGƯỜI CAO TUỔI

Caryn - thương hiệu tã người lớn số 1 Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Unicharm Nhật Bản - nỗ lực không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm tã quần Caryn mỏng nhẹtã quần Caryn siêu thấm trợ giúp người cao tuổi mắc chứng tiểu đêm thoải mái, an tâm ngon giấc, sống vui khỏe mỗi ngày.

Tiểu đêm là tình trạng thức dậy hơn một lần trong đêm để đi tiểu. Từ tuổi 50 trở đi, khoảng 50% người cao tuổi bắt đầu xuất hiện trở ngại này bên cạnh tiến trình lão hóa tự nhiên của cơ thể. Đến tuổi 70, khoảng 90% bậc cao niên đối diện chứng tiểu đêm cùng những nguy cơ ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe như : té ngã khi đi vệ sinh, mất ngủ và không uống đủ nước theo nhu cầu cơ thể. 

các quốc gia phát triển, có chất lượng cuộc sống của người cao tuổi được đánh giá cao như Nhật Bản, Đài Loan, từ lâu tã quần người lớn đã được sử dụng phổ biến để hỗ trợ người cao tuổi duy trì trạng thái sinh hoạtthoải mái, đặc biệt là bảo vệ giấc ngủ.

Người cao tuổi Nhật Bản duy trì cuộc sống chủ động, tích cực nhờ lựa chọn sản phẩm chăm sóc sức khỏe, trong đó có tã quần.

Tã quần Caryn dễ dàng tự mặc, siêu thấm và khô thoáng

Được thiết kế như một chiếc quần lótcùng  hệ thun hông co giãn gấp 2 lần nhẹ nhàng ôm vừa vặn cơ thể, tã quần Caryn dễ dàng tự mặc, không bị trượt xuống khi vận động, đồng thời vẫn thoải mái nhờ chất liệu mềm mại không để lại vết hằn trên da. Đặc biệt, tã quần Caryn được trang bị lõi bông siêu thấm với khả năng thấm hút lên đến 600cc,màng vải thoát ẩm 360 độ cho phép hơi ẩm thoát ra từ nhiều vị trí giúp sản phẩm thấm hút hiệu quả mà vẫn đảm bảo thoáng khí, giữ cho người sử dụng luôn có được cảm giác khô thoáng dễ chịu. 

Tã quần Caryn với lõi bông siêu thấm và mảng vải thoáng ẩm 360 độ, nhanh chóng thấm hút trả lại bề mặt khô thoáng 

hỗ trợ người cao tuổi an tâm ngon giấc

Ngoài ra, sản phẩm còn được thiết kế váchchân chống trào bản rộng giúp ngăn tràn bên hiệu quả. Có tã quần Caryn làm người bạn đồng hành, người cao tuổi có thể yên tâm duy trì sinh hoạt tự chủ, đặc biệt giải tỏa nỗi lo âu do tiểu đêm, đảm bảo giấc ngủ sâu và thoải mái. Sản phẩm phù hợp với những người gặp vấn đề về bài tiết có thể tự đi lại hoặc đi lại nhờ sự trợ giúp.

Thiết kế như chiếc quần lót, với hệ chun hôngco giãngấp 2 lần, dễ dàng tự mặc phù hợp với người lớn tuổi

 có nhu cầu đi lại và vận động 

Eriko Sato Trưởng phòng MarketingNgười tiêu dùng củaDiana Unicharm- chia sẻ: “Áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất của Tập đoàn Unicharm Nhật Bản, Caryn cam kết mang lại những sản phẩm tã giấy người lớn với chất lượng tốt nhất nhằm hỗ trợ thể chất và tinh thần, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống người cao tuổi Việt Nam.”

 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation

unicharm

 
 
To List