unicharm

Gentle care for life

 

Cơ hội nghề nghiệp

Trở thành một thành viên trong đội ngũ của chúng tôi

 

Nhiệm vụ của chúng tôi

Diana Unicharm không ngừng phát triển sản phẩm và dịch vụ tiên phong, nhằm mang lại hạnh phúc và niềm vui cho mọi khách hàng. Để thực hiện được điều đó, đội ngũ nhân sự của Diana Unicharm luôn ý thức phát triển bản thân, mở rộng kiến thức, giúp đỡ lẫn nhau và chia sẻ thành quả lao động.

Cá nhân tiêu biểu mà Unicharm kiếm tìm

Chúng tôi tìm kiếm những cá nhân độc lập, những người đặt mục tiêu cao trong sự nghiệp nhằm phát triển bản thân. Vào năm 2011, Tập đoàn Unicharm đã đổi triết lý doanh nghiệp từ "NOLA & DOLA" (Necessity of Ladies' Activities & Dreams of Ladies' Activities - Hành động vì Phụ nữ, Ước mơ cho Phụ nữ) thành triết lý "NOLA & DOLA" mới (Necessity of Life with Activities & Dreams of Life with Activities - Hành động vì cuộc sống, hành động vì ước mơ). Toàn Tập đoàn vươn tới một tập thể độc lập, đặt mục tiêu và hành động để nâng tầm và phát triển. Unicharm kiếm tìm những nhân sự không bị động đợi giao việc, mà tình nguyện và chủ động dựa trên sự tự giác, tự khám phá bản thân và tự sáng tạo. Nói một cách khác, chúng tôi không kiếm tìm nhân sự đặt sự an toàn và tuân thủ theo các quy tắc cũ trong hành động. Chúng tôi kỳ vọng Unicharm là một nơi mà đội ngũ nhân sự làm việc không chỉ vì thu nhập trang trải cho cuộc sống thường nhật, mà còn là nơi giúp họ kiếm tìm hạnh phúc, tự hào về những thành tích đạt được. Điều đó lý giải tại sao Unicharm có một nguyên tắc hoạt động dựa trên kết quả và không ngừng đổi mới. Unicharm luôn chào đón những nhân sự độc lập, luôn đặt ra câu hỏi "Tại sao?" và không ngừng tiến lên phía trước.

Tham gia ứng tuyển

QUYỀN LỢI KHI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH DIANA UNICHARM:

  • Có cơ hội làm việc cho tập đoàn lớn mạnh toàn cầu với thời gian làm việc 5 ngày/tuần (từ thứ Hai đến thứ Sáu, thứ 7, cn nghỉ)/ làm 3 ca cho 1 số vị trí sản xuất.
  • Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp và đem lại khả năng phát triển( các chương trình đào tạo trong và ngoài nước theo yêu cầu và tính chất công việc, chế độ xét đánh giá năng lực thăng tiến, tăng lương định kỳ từ 1-2 lần/năm).
  • Lương & thưởng hấp dẫn( thưởng các ngày lễ, ngày tết) , thưởng Tết âm lịch TB từ 2 tháng lương trở lên tùy theo kết quả kinh doanh hàng năm của công ty.
  • Các chương trình team building kết nối diễn ra hàng tháng hàng quý, nghỉ mát định kỳ hàng năm, tiệc nhân viên cuối năm, các chương trình hoạt động văn thể mỹ: giải bóng đá Diana Unicharm hàng năm..
  • Chế độ sinh nhật, Chế độ sử dụng sản phẩm công ty, chế độ dành cho CBCNV nữ: phát miễn phí sản phẩm hàng tháng..
  • Chế độ nghỉ phép: 12 ngày/năm, sau 2 năm làm việc: 14-15 ngày phép/năm.
  • Mở rộng cơ  hội cho các bạn sinh viên vừa mới ra trường , tốt nghiệp từ các trường ĐH điểm  cho một số vị trí.

Để biết thêm chi tiết về các vị trí đang cần tuyển, vui lòng xem tại: Danh sách vị trí cần tuyển hoặc liên hệ trực tiếp tới Bộ phận đào tạo - Tuyển dụng công ty CP Diana Unicharm, số điện thoại 043 6445758-máy lẻ:1011/1013/1568.

 

Lên đầu trang

Copyright© Unicharm Corporation

unicharm