1. Top
  2. Liên hệ
  3. Hỏi đáp – Ngành hàng Chăm sóc Trẻ em

Hỏi đáp – Ngành hàng Chăm sóc Trẻ em

Tại sao tã trẻ em sau khi dùng có đốm hồng ?

Với hiện tượng sau khi bé tiểu tiện, bỉm có màu hồng có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, chẳng hạn như: do thức ăn và đồ uống bé đã ăn không tiêu hóa được hết nên thải ra ngoài nước tiểu, cũng có thể có lẫn máu trong nước tiểu hoặc bỉm đổi màu do vi khuẩn có trong phân, v.v. Những trường hợp như trên, chúng tôi khó lòng đưa ra được kết luận nên xin vui lòng mang mẫu bỉm có màu hồng đó đến gặp bác sĩ để được tư vấn và chuẩn đoán chính xác.

Tã quần Moonyman và Tã dán Moony loại nào tốt hơn? Khi nào thì nên dùng Tã quần? Khi nào nên dùng tã dán?

Tã quần Moonyman và Tã dán Moony đều là những sản phẩm có tính năng ưu việt của Tập đoàn Unicharm, Nhà sản xuất tã em bé số 1 Nhật Bản. Tuy nhiên do Tã dán mỏng hơn, sẽ thích hợp với lúc em bé ở nhà và có thể thay tã thường xuyên. Hơn nữa, đai dính giúp mẹ cố định vị trí tã linh hoạt hơn. Ngược lại, Tã quần với lượng thấm hút cao hơn phù hợp với ban đêm khi bé ngủ, hoặc bé ra ngoài chơi lâu. Đặc biệt, Tã quần còn có 2 loại dành riêng cho bé trai và bé gái, do khi lớn, vị trí làm ướt của mỗi giới tính khác nhau.

Làm thế nào để biết Moony có đang khuyến mại không?

A.Khi có chương trình khuyến mại, Nhãn hàng Moony luôn thông báo rộng rãi trên Moony Facebook Fan page (dẫn link) và Moony website. Các mẹ hãy like Moony Fanpage hoặc truy cập website thường xuyên để cập nhật chương trình khuyến mại nhé. Ngoài ra, tại mỗi cửa hàng có khuyến mại đều có các poster và standee thông báo rộng rãi về chương trình.

Moony là thương hiệu của nước nào, là nhãn hàng thế nào?

Moony là thương hiệu tã cao cấp, đến từ Tập đoàn Unicharm, nhà sản xuất tã số 1 Nhật Bản. Tại Nhật Bản, Moony là thương hiệu Tã số 1 được các bà mẹ Nhật Bản bình chọn và tin dùng. Mẹ Nhật thì luôn thông minh trong việc lựa chọn sản phẩm tiêu dùng, chính vì thế lựa chọn Tã Moony cho bé như mẹ Nhật là một lựa chọn sáng suốt. Dù đã được biết đến từ lâu, nhưng Moony chỉ vừa đến Việt Nam vào tháng 6/2014, nhập khẩu và phân phối bởi Công ty Cổ phần Diana Unicharm, một thành viên của Tập đoàn Unicharm Nhật Bản. Các mẹ hãy cùng đồng hành với Moony trong việc chăm sóc bé nhé.

Công nghệ AirFit là công nghệ gì?

Đây là công nghệ độc quyền từ Unicharm, xuất phát từ thực tế khi khoảng cách giữa miếng tã với đùi và hông bé là nguyên nhân chính gây ra việc tràn tã. Nhưng nếu tã quá chật, làn da mong manh nhạy cảm của bé sẽ bị tổn thương. Nhưng nhờ Công nghệ AirFit ưu việt ,vấn đề này sẽ được giải quyết tối đa: Thun hông và thun chân vừa vặn ôm trọn cơ thể bé, giúp chống tràn tối đa mà không để lại vết hằn trên da bé, giúp bé, cho bé thoải mái trong từng cử động.

Tại sao có gói Moony có tem vàng số 1 Nhật Bản, có gói lại không có?

Tất cả các gói Moony có tem số 1 Nhật Bản đều là hàng nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và phân phối bởi Công ty Cổ phần Diana Unicharm – thành viên của Tập đoàn Unicharm Nhật Bản. Đây là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc và chất lượng đáng tin cậy. Còn những sản phẩm không có tem khác là hàng xách tay, trôi nổi, không thể bảo đảm về nguồn gốc, dễ gây ra những tác dụng không mong muốn khi sử dụng cho bé.

Share On