1. Top
  2. Liên hệ
  3. Hỏi đáp – An toàn sản phẩm

Hỏi đáp – An toàn sản phẩm

Hãy cho biết về tính an toàn của sản phẩm.

 Để khách hàng an tâm khi sử dụng những sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với da, Unicharm tiến hành kiểm tra theo các quy định cơ bản về quản lý chất lượng, toàn bộ quy trình từ công đoạn thu mua nguyên liệu, nghiên cứu chế biến sản phẩm, sản xuất, buôn bán cho đến khâu xử lý tiêu hủy.

 Tại công đoạn thu mua nguyên liệu, để phòng ngừa trước việc lẫn vào các chất hóa học có ảnh hưởng đến cơ thể con người cũng như hệ sinh thái, chúng tôi định ra bản chỉ dẫn, và các bộ phận chuyên môn sẽ xác nhận tính độc hại và sự phù hợp với các quy chế pháp luật của các hóa chất. Tại công đoạn nghiên cứu chế biến sản phẩm, chúng tôi đặt ra chức năng cổng kiểm soát bởi ủy ban đánh giá an toàn, thực hiện việc đánh giá mức độ nguy hiểm sau khi xem xét nhiều dạng sử dụng thực tế và phương thức tiêu hủy.

 Ngoài ra, chúng tôi thực hiện việc thử nghiệm sử dụng thực tế bằng các chế phẩm sử dụng những nguyên liệu đã được xác nhận tính an toàn.

Về việc xác nhận tính an toàn của sản phẩm, gồm cả khi ủy thác bên ngoài,

Unicharm trong hiện tại, và tương lai sẽ không thực hiện việc dùng động vật để thí nghiệm

 

*Ngoại trừ trường hợp bất đắc dĩ phát sinh trách nhiệm giải thích về tính an toàn đối với xã hội hoặc trường hợp bị yêu cầu bởi chính phủ tại một số nước

Bé gặm tả giấy, quanh miệng dính chất như là thạch jelly. Có sao không?

Trong tả giấy và băng vệ sinh, để giữ nước tiểu và kinh nguyệt, người ta sử dụng chất hút nước cao phân tử.

Chất hút nước cao phân tử trước khi sử dụng là dạng bột, được trộn vào bột giấy, là bản thể của chất hấp thụ. Khi ăn phải chất này, nếu số lượng ít thì không sao. Nếu số lượng nhiều thì có nguy cơ bị mắc nghẹn. Hãy móc những thứ trong miệng bé ra. Nếu bé đã nuốt vào bụng rồi thì cho bé uống thật nhiều nước và nhanh chóng đưa đi bệnh viện. Chất hút nước cao phân tử sau khi sử dụng, hấp thu nước tiểu v.v., trương nở ra thành dạng thạch jelly. Ở trạng thái này, nếu vào thực quản hay bao tử thì cũng không hút nước trong cơ thể. Nó sẽ được thải ra theo đường bài tiết nên không cần phải lo lắng.

Tuy nhiên, vì dính nước tiểu nên có thể có vấn đề về mặt vệ sinh, nên tham khảo ý kiến của bác sĩ.

bột màu trắng dính vào da. Có sao không?

Trong tả giấy và băng vệ sinh, để giữ nước tiểu và kinh nguyệt, người ta sử dụng chất hút nước cao phân tử. Chúng đã được xác nhận là an toàn dù dính vào da hoặc niêm mạc, không có vấn đề gì. Hãy rửa trôi đi bằng nước hoặc nước ấm.

Sản phẩm có được tẩy trắng bằng Clo không?

Một bộ phận nguyên liệu mà công ty chúng tôi sử dụng, được tẩy trắng tại công đoạn chế biến nguyên liệu. Tuy nhiên, chúng tôi đã xác nhận được là không có thực hiện việc tẩy trắng bằng khí Clo.

Không có lo lắng về việc phát sinh ra Dioxin sao?

Tại công ty, chúng tôi tiến hành phân tích hàm lượng và đánh giá mức độ nguy hiểm của Dioxin có độc tính cao đối với con người ngay tại trong các hợp chất Clo.

Kết quả xác nhận rằng lượng Dioxin trong các sản phẩm của chúng tôi rất ít so với lượng Dioxin có trong nước và không khí thông thường, không ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.

Share On