1. Top
  2. Liên hệ
  3. Hỏi đáp – Ngành hàng chăm sóc vệ sinh người lớn

Hỏi đáp – Ngành hàng chăm sóc vệ sinh người lớn

Đối tượng nào nên sử dụng sản phẩm tã giấy người lớn?

'- Dùng cho người lớn gặp khó khăn trong việc vệ sinh như các bệnh nhân sau mổ, những người mất khả năng kiểm soát hệ bài tiết, phụ nữ sau sinh… - Sản phẩm thích hợp cho cả nam giới và nữ giới.

Tại sao tôi nên lựa chọn tã giấy người lớn của nhãn hàng Caryn Lifree?

Caryn Lifree tự hào là nhãn hàng tã giấy người lớn số 1 tại thị trường Việt Nam. Caryn Lifree luôn đi đầu áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất để nâng cao chất lượng sản phẩm và cung cấp danh mục sản phẩm đa dạng, đáp ứng toàn diện các nhu cầu chăm sóc của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Caryn Lifree được kiểm soát nghiêm ngặt để đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của nhãn tã giấy người lớn số 1 Nhật Bản – Lifree. Cùng với việc không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, Caryn Lifree tâm huyết giới thiệu mô hình chăm sóc toàn diện từ Nhật Bản nhằm nâng cao chất lượng chất lượng sống của người Việt Nam. Theo đó, các sản phẩm được khuyên dùng tùy theo tình trạng sức khỏe và khả năng đi lại của người tiêu dùng, kết hợp với phương pháp chăm sóc phù hợp. Mô hình chăm sóc toàn diện hướng tới nâng cao sức khỏe và tạo sự thoải mái tối đa cho người sử dụng, cũng như giúp cuộc sống của người chăm sóc trở nên dễ dàng hơn.

Người có thể tự đi lại được hoặc đi lại nhờ trợ giúp nên lựa chọn sản phẩm nào?

A.Với những người có thể tự đi lại được hoặc đi lại nhờ trợ giúp, việc tự mặc tã và tập đi vệ sinh trong toilet cần được khuyến khích để duy trì và tăng cường khả năng vận động của người lớn tuổi. Bởi vậy, người dùng được khuyến khích mặc tã quần. Do tã quần có thiết kế như quần lót, người dùng có thể dễ dàng mặc hoặc thay tã, và dễ dàng đi vệ sinh trong toilet thay vì vệ sinh tại giường. Việc tự chăm sóc như vậy giống như những bài tập nhỏ giúp từng bước hồi phục và dần làm chủ cuộc sống trở lại. Hiện sản phẩm có 2 kích cỡ M và L. Thông tin chi tiết tham khảo tại trang thông tin sản phẩm

Người hạn chế khả năng đi lại hoặc dành phần lớn thời gian nằm trên giường nên lựa chọn sử dụng sản phẩm nào?

Những người bị hạn chế khả năng đi lại được khuyến khích được sử dụng tã dán, với thiết kế dễ thay cho người dùng trong tư thế nằm. Tã dán đáp ứng nhu cầu rất cao về thấm hút, và là sản phẩm tã dán đầu tiên áp dụng công nghệ 100% Air-active với màng đáy thoáng khí dạng vải, cho phép hơi ẩm dễ dàng thoát ra, tránh hằm bí và giúp da hô hấp với không khí tự nhiên, hỗ trợ chống loét tì đè. Hiện sản phẩm có 3 kích cỡ phù hợp với vòng hông, cân nặng của người dùng. Thông tin chi tiết tham khảo tại trang thông tin sản phẩm

Có cách nào giúp tôi có thể thay tã thường xuyên để giữ vệ sinh cho người thân mà chi phí không quá cao?

Đối với những người dùng nhiều, trên 4 miếng tã môt ngày, Caryn Lifree giới thiệu miếng lót bổ sung - một giải pháp kinh tế và tiện lợi. Miếng lót bổ sung được dùng kèm với tã giấy, tã quần hoặc sử dụng trực tiếp với quần lót. Có thể thay nhiều miếng lót bổ sung trên cùng 1 miếng tã bao ngoài, giúp giữ vệ sinh cho người bệnh. Miếng lót bổ sung có độ thấm hút tương đương phần lõi của miếng tã dán nhưng với giá thành thấp hơn, cho phép thay thường xuyên mà không lo tốn kém. Thao tác thay miếng lót bổ sung rất đơn giản giúp công việc của người chăm sóc trở nên dễ dàng hơn. Thông tin chi tiết tham khảo tại trang thông tin sản phẩm

Tôi có thể sử dụng sản phẩm nào để giữ sạch giường bệnh, xe lăn, …?

Để giữ sạch giường bệnh và xe lăn, người dùng có thể sử dụng thêm sản phẩm tấm đệm lót. Với bề ngang rộng tới 72cm và bề mặt siêu mềm, tấm đệm lót giúp người dùng thoải mái xoay trở mà không sợ bị trào ra giường bệnh, xe lăn…. Với những bệnh nhân bỏng, sau chấn thương hoặc phẫu thuật, người dùng có thể sử dụng trực tiếp sản phẩm tấm đệm lót dưới cơ thể để thấm tiểu và dịch mổ.

Thời gian thay tã sau bao lâu là hợp lý?

Nên thay tã ngay sau khi người dùng tiêu bẩn, hoặc thay đều đặn sau 3-4 tiếng sử dụng Đối với sản phẩm tã dán người lớn, dưới mặt đáy của sản phẩm có vệt màu chỉ thị độ ẩm ướt. Chỉ thị độ ẩm ướt với lớp mực in xanh, sẽ mờ dần và biến mất khi tã thấm hút nhiều, báo hiệu đã đến lúc phải thay tã, giúp công việc chăm sóc trở nên dễ dàng hơn.

Người thân của tôi có thể tự đi lại được hoặc đi lại nhờ sự trợ giúp, tôi có thể sử dụng tã dán không?

'- Nếu có thể đi lại, người dùng được khuyến khích đi vệ sinh trong toilet thay vì vệ sinh hoàn toàn trên tã giấy để duy trì và cải thiện chức năng đi lại, tránh liệt giường. đi vệ sinh trong toilet chính là bước đầu tiên giúp người dùng dần hồi phục. vì vậy, nên khuyến khích người dùng sử dụng tã quần và đi vệ sinh trong toilet. được thiết kế như quần lót, tã quần rất dễ kéo lên xuống và không bị trượt xuống khi đi lại, tạo thêm động lực để người lớn tuổi tập luyện và hồi phục khả năng đi lại. - Do tã dán được thiết kế riêng để dễ thay cho người bệnh hạn chế khả năng đi lại, nên không có thun hông, vì vậy có thể không phù hợp Nếu người bệnh đi lại và di chuyển thường xuyên.

Tôi có thể mua các sản phẩm tã giấy người lớn này ở đâu?

Các sản phẩm của Caryn Lifree hiện được bán tại các căng tin bệnh viện, cửa hàng tạp hóa và hệ thống siêu thị trên toàn quốc.

Hạn sử dụng của sản phẩm tã giấy người lớn là bao lâu?

Hạn sử dụng của tã dán người lớn, miếng lót bổ sung và tấm đệm lót là 4 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng của tã quần năng hoạt và khăn ướt người lớn là 3 năm kể từ ngày sản xuất. Vui lòng xem chi tiết trên bao bì sản phẩm

Share On